เทคนิคการโพสต์เว็บบอร์ดให้ได้ผล

เทคนิคการโพสต์เว็บบอร์ด เว็บโพสต์ประกาศฟรี ให้ได้ผล

1. เตรียมข้อมูลที่ต้องการโพสต์ให้เรียบร้อย มีอะไรบ้าง

1.1 ข้อความ,เนื้อหา ให้พร้อม ใส่ใน Notepad จะดีที่สุด

1.2 เตรียมรูปภาพ ประมาณ 3-7 รูป เรียงลำดับความสำคัญของรูปภาพ เผื่อบางเว็บไซต์สามารถอัพโหลดได้ไม่เกิน 3 ภาพ

1.3 คีย์เวิร์ดของแต่ละสินค้า,บริการ ให้มีความสอดคล้องกับเนื้อหา เช่น สินค้านั้นเป็น มอเตอร์ไฮโดรลิก คีย์เวิร์ด เช่น มอเตอร์ไฮโดรลิกมือหนึ่ง มอเตอร์ไฮโดรลิก MAXMA เป็นต้น จำนวนคีย์เวิร์ดที่ควรเตรียมไว้ประมาณ 10-15 คำ

1.4 เตรียมเว็บไซต์ ,เว็บบอร์ด ,เว็บประกาศฟรี ที่ต้องการจะประกาศไว้สักประมาณ 100-200 เว็บไซต์เป็นอย่างต่ำ ซึ่งหาได้จาก Google บางทีอาจหาไว้เป็น 1000 เว็บไซต์เลยก็ได้

1.5 ตรวจสอบรายชื่อเว็บไซต์ที่ได้มา ว่าซ้ำหรือไม่ ,เป็นเว็บไซต์ที่ต้องสมัครก่อนแล้วค่อยโพสต์หรือไม่ ,เป็นลิงค์เสียหรือไม่ แยกเป็นหมวดหมู่ให้เรียบร้อย

1.6 เก็บรายละเอียดการโพสต์ในแต่ละเว็บไซต์ให้ดี เพื่อที่จะเอาไว้สำหรับอัพเดทประกาศและโฆษณา เรื่อย ๆ

1.7 หาโปรแกรมช่วยโพสต์ ที่ชื่อว่า RoboForm Editor โปรแกรมนี้ก็สามารถหาได้จาก Google เช่นกัน

1.8 เมื่อหาเว็บไซต์,เว็บบอร์ด,เว็บประกาศฟรี พร้อม ๆ กัน ประมาณ 10 เว็บ แล้วทำการเปิดทีละแทบเว็บไซต์ เพื่อทำการกรอกข้อมูล

2. โปรแกรม RoboForm นั้น

มีประโยชน์ในด้านช่วยเติมข้อมูลในการโพสต์ประกาศแต่ละครั้ง โดยเมื่อเราทำการติดตั้งโปรแกรม RoboForm เรียบร้อยแล้ว จากนั้นให้กรอกข้อมูลในเมนู Identities เช่น ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ เว็บไซต์ ฯลฯ เป็นต้น

2.1 หลังจากที่เปิดเว็บบอร์ด เว็บประกาศฟรี ไว้แล้ว และ ใส่รายละเอียดในการกรอกข้อมูลใน RoboForm เรียบร้อยแล้ว

2.2 จากนั้นให้ทำการกดปุ่มไป Fill Form โปรแกรม RoboForm จะทำการเติมข้อมูลบางส่วนให้

ข้อดีของโปรแกรม RoboForm นั้น จะช่วยในการเติมข้อมูลเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ในแต่ละประกาศ ทำให้เราไม่ต้อง Copy แล้ว Past ในทุก ๆ ฟิลด์ การโพสต์ประกาศแบบโพสต์ด้วยมือนั้น จะทำให้ประกาศของเรามีคุณภาพ และเว็บประกาศก็ไม่มองเราเป็น Spam อีกด้วย”

โพสต์เว็บบอร์ด โพสต์ประกาศฟรีช่วยอะไร?

เพื่อเป็นการเพิ่มเส้นทางมายังเว็บไซต์ (Traffic and Backlink) เราต้องเลือกเว็บบอร์ดที่มีคุณภาพด้วย ปัจจุบันนี้ Backlink จาก Social มาแรงที่สุด IG ,Facebook