นโยบาย

จากฟรีแลนซ์ตรีรนันท์ ดีไซน์ ก้าวเข้าสู่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตรีรนันท์ ดีไซน์

จากหลาย ๆ คำถามว่า ทำไมไม่เปิดบริษัท? ทำงานเป็นฟรีแลนซ์จะเชื่อถือได้หรอ? มีงานเยอะทำไมไม่เปิดเป็นบริษัท?

จนกลายมาเป็นแรงผลักดันให้เรามีวันนี้ แต่ก็มีคำถามอื่น ๆ เข้ามาอีกมากมาย จนกลายเป็น นโยบายบริษัทว่า

  1. ราคาค่าบริการออกแบบ ค่าบริการต่าง ๆ ยังคงราคาเดิม ไม่มีการปรับขึ้นตามต้นทุนแน่นอน
  2. ราคาค่าบริการ มาตรฐานราคาอยู่ที่ความยาก-ง่ายของงาน
  3. แนวคิดและงานบริหารยังคงเดิม “สนุกกับงานที่เรารัก และมีความสุขกับงานที่เราทำ”
  4. ส่งงานตรงเวลา ติดต่อง่ายเช่นเดิม
  5. งานเป็นระบบแบบแผน ขั้นตอนดำเนินงานชัดเจนเหมือนเดิม

“ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเราเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตรีรนันท์ ดีไซน์”

คำถามเก่า ๆ ในอดีต มาเป็นแรงผลักดันในวันนี้…..

ทำไมไม่ทำเป็นรูปแบบบริษัท?

ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบบริษัท หรือ ฟรีแลนซ์ เรามองว่ามีข้อดี ข้อเสียที่ต่างกันออกไป ในมุมมองของ Treranan Design เรามองว่า หากเป็นในรูปแบบบริษัท ต้องมีการคำนวณต้นทุน เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเช่าที่ ค่าใช้จ่าย ฯลฯ ทำให้ค่าบริการของเราก็ต้องสูงขึ้นตามไปด้วย จึงทำให้คิดได้ว่าเราไม่จำเป็นต้องผลักภาระต่าง ๆ ไปให้กับลูกค้าของเรา

มีงานเยอะทำไมไม่เปิดบริษัทเอง ?

เจอคำถามแบบนี้จากลูกค้าท่านนึง… มีงานเยอะทำไมไม่เปิดบริษัทเอง? Treranan Design เคยคิดที่จะเปิดบริษัท แต่ด้วยต้นทุนการทำบัญชี ค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ทำให้เรามีค่าใช้จ่าย ค่าเสื่อมราคา โน้น นี่ นั้น เยอะ ต้นทุนการทำงานสูงขึ้น ค่าบริการสูงขึ้น ซึ่งเราคิดว่า เราอยากเป็นทางเลือกให้กับบริษัทเล็ก ๆ บริษัท SME  หรือเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า ที่เบื่อข้อจำกัดของการร่วมงานกับที่เป็นบริษัทด้วยกันเอง

และอีกเหตุผลนึงคือ Treranan Design คือ การรวมกลุ่มกันเท่านั้น ซึ่งทุกคนก็ต่างมีอิสระที่จะเลือกรับงาน ทำให้เราไม่อยากนำข้อจำกัดของการเปิดบริษัท มาทำให้เราเคร่งเครียด เพื่อที่จะหารายได้ให้พอกับรายจ่าย พวกเรามีแนวคิดว่า “สนุกกับงานที่เรารัก และมีความสุขกับงานที่เราทำ”

ความน่าเชื่อถือ?

หลาย ๆ บริษัท มองเห็นเราเป็นเพียง “ฟรีแลนซ์” ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อาจทิ้งงาน อยากให้ทุกท่านได้ลองเปิดใจ ติดต่อสอบถาม หรือตรวจสอบหลักฐานด้านการติดต่อ ผลงานต่าง ๆ จากลูกค้าของเรา ซึ่งลูกค้าในนามบริษัทสามารถทำหักภาษี ณ ที่จ่ายเราได้ 3% โดยทางเราจะเป็นผู้ยื่นภาษีรายได้บุคคลธรรมดา ตามกฎหมาย

สิ่งที่เราแตกต่าง “ซื่อสัตย์และเคารพในวิชาชีพ”

Treranan Design เป็นคนทำงานที่รักในงานที่ทำและรักในอาชีพ ทุกชิ้นงาน ทุกผลงาน เราตั้งใจทำเต็มที่ สรรค์สร้างงานออกมาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุด คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุด โดย Treranan Design มีขั้นตอนการทำงานที่เป็นมาตรฐาน มีหลักเกณฑ์ ข้อตกลง ความชัดเจน เพื่อสร้างความมีบรรทัดฐานคุณภาพในการผลิตชิ้นงานแต่ละชิ้นออกไป

แล้วทำไมต้องเลือกเรา?? 

เราประเมินราคาตามงาน ไม่มีชาร์ต การทำงานมีขั้นตอนสามารถตรวจสอบงานออนไลน์ได้  ไม่ทิ้งงาน ไม่หายหน้า ได้งานมีคุณภาพ ราคาเป็นกลาง ให้คำปรึกษา วางแผนงานการโปรโมทสินค้าและบริการ
ช่วงเวลาในการทำงาน (ในอดีตสมัยเป็นฟรีแลนซ์) คือ
จันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 – 24.00
เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 – 24.00