โปรไฟล์บริษัท

จากฟรีแลนซ์ ก้าวเข้าสู่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตรีรนันท์ ดีไซน์

ห้างหุ้นส่วนจำกัดตรีรนันท์ ดีไซน์ ให้บริการงานด้านออกแบบเว็บไซต์ (Web design) งานออกแบบโปรไฟล์บริษัท (Company Profile) งานออกแบบโลโก้ (Logo) นามบัตร (Business Card) งานออกแบบกราฟฟิค (Graphic) หรือจะเป็นงานโปรโมทสินค้า โปรโมทบริษัท

ฟรีแลนซ์ คือ

งานฟรีแลนซ์ คือ งานอิสระ การรับงานแบบอิสระ การทำงานแบบอิสระไม่มีนายจ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ ก็คือ “งานรับจ้าง” จ้างออกแบบทำเว็บไซต์,จ้างออกแบบนามบัตร, จ้างออกแบบโลโก้, จ้างทำ Company Profile ฯลฯ บางคนเรียกงานจ้างนี้ว่า “งานฝิ่น”(งานที่ต้องแอบ ๆ ซ่อน ๆ หลบนายจ้างงานประจำ เอามาทำในเวลางาน อิอิ) ดังนั้นบางคนยังทำงานประจำแต่รับงานอิสระ เรียกว่า งานฟรีแลนซ์ นั่นเอง

กว่าจะเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตรีรนันท์ ดีไซน์

ตรีรนันท์ ดีไซน์ เริ่มต้นเมื่อปี 2547 จากนักศึกษา 2 คน ที่ในขณะนั้นได้มีความคิดอยากทำโปรเจคจบที่สามารถนำมาต่อยอดได้ ด้วยใจที่รักเรื่องการออกแบบทำเว็บไซต์ งานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และด้านออกแบบสื่อ จึงสนใจศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจากที่ได้ร่ำเรียนมาและประสบการณ์ในการทำงานระหว่างเรียน จนมาเป็น treranan.com คนทำงานฟรีแลนซ์รับงานออกแบบกราฟฟิค ทำเว็บไซต์ ออกแบบโปรไฟล์บริษัท และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเรายังคงทำงานประจำ

การรับงานทำเว็บไซต์นั้น เราทั้งสองคนได้เริ่มรับทำตั้งแต่สมัยเรียนปริญญาตรี เนื่องด้วยในตอนนั้นไฟแรง อยากจะนำความรู้ที่ร่ำเรียนมานั้น มาทำเป็นผลงานสักอย่างให้เราได้ภาคภูมิใจ  รับงานชิ้นแรกการทำเว็บไซต์ด้วยราคา 10,000 บาท(ปี 2547) จากนั้นก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อย ๆ เดือนละ 3 – 4 งาน จนมีลูกค้าบางท่าน จ้างเป็นสัญญาจ้าง 1 ปี ทั้ง ๆ ที่เราเป็นเพียงคนทำงานธรรมดา ไม่ใช่รูปแบบบริษัท

เป็นเวลา 10 ปี ที่เรายังคงรับงานฟรีแลนซ์ จนมีเพื่อน ๆ  พี่ ๆ ที่เคยทำงานร่วมกัน รวมตัวกันเป็นทีมงาน Treranan Design ที่แข็งแกร่ง พวกเราเป็นคนทำงาน มีความรับผิดชอบต่องานลูกค้าแบบมีแผนงานล่วงหน้า มีระยะเวลาดำเนินแจ้งอย่างเป็นทางการ เว้นระยะเวลาให้ลูกค้าได้ตัดสินใจในการร่วมงาน / แก้ไขงาน เพื่อให้งานนั้นออกมาดีที่สุด ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ หรือ ทางอีเมลล์รายงานผลงานและการติดปัญหาให้ลูกค้าได้ทราบ ทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเชื่อมั่นในการทำงานของเราได้ ว่าจะไม่มีการทิ้งงานแน่นอน

**** ลูกค้าสามารถติดต่อผ่านช่องทาง ไลน์ Official Account : @treranan หรือฝ่ายขาย 090 885 6047  *****
Treranan Design มีความยินดีที่จะให้บริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ 

ปัจจุบัน ฟรีแลนซ์ตรีรนันท์ ดีไซน์ ได้เปลี่ยนเป็นรูปแบบ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น แต่ราคา ข้อจำกัด และคุณภาพงาน ยังคงเหมือนเดิม เหมือนที่เราเป็นมา 10 กว่าปี